HOTLINE: 0972 60 88 39

SIÊU ÂM HỘI TỤ VI ĐIỂM - UTRACEL Q+

Trẻ 8 tuổi chỉ sau một liệu trình. Thời gian duy trì kết quả từ 12 đến 24 tháng. Công nghệ MMFU - UltraCel Q+ tiên tiến nhất hiện nay và đang được ưa chuộng bởi giới làm đẹp Hàn Quốc.

 

UltraCel Q+ là công nghệ sử dụng kỹ thuật MMFU (Sóng siêu âm hội tụ vi điểm cường độ cao) tạo ra tác động nhiệt sâu không xâm lấn vào lớp cân cơ và lớp collagen. 

 

Lớp cân cơ là phần cấu trúc giúp nâng da và các đường nét trên gương mặt

Lớp collagen lại quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

 

Khi tác động MMFU, nhiệt sẽ được tạo thành bên dưới da mà không gây tổn thương bề mặt. Chính tác động nhiệt sẽ làm da săn chắc và nâng cơ ngay tức thì sau điều trị. Cũng như các công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn khác, với UltraCel Q+ da sẽ cần thêm khoảng vài tuần để các sợi collagen tăng sinh đồng thời làm đầy các nếp nhăn, hiệu quả tiếp tục tăng lên và duy trì nhiều tháng sau đó.

 

Khi sử dụng ULTRAcel Q+ bạn hoàn toàn yên tâm về các đặc tính của liệu trình:

 

• Công nghệ mới nhất trên thị trường
• Thấy ngay kết quả
• Không đau
• Không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường sau điều trị
• Hiệu quả dài lâu, duy trì lên đến 12 tháng

 

Tại Phòng khám Dr Duy Hải Skin & Laser đang sử dụng dòng máy mới nhất sản xuất năm 2018, cùng với sự thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các Bác sĩ chuyên ngành Da liễu Thẩm mỹ có kinh nghiệm và đội nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn sẽ có chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 

☎️ Tư vấn đặt hẹn trực tiếp: 0972 608839