HOTLINE: 0972 60 88 39

TRỊ NÁM TẬN GỐC

Dr Duy Hai Skin & Laser Clinic sẽ có bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn và lựa chọn phác đồ điều trị nám phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Tribeam Premium, là máy hiện đại nhất với, với công nghệ trị nám được đánh giá cao nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ đến 90% nám trên da chỉ sau 1 liệu trình, sẽ được sử dụng trong suốt quá trình điều trị.

Nám da (melasma) là tình trạng tăng sắc tố trên da với những tổn thương có màu nâu, nâu đen, vàng nâu, xanh, xanh đen, thường gặp ở vùng phơi bày ánh sáng như mặt, cổ… ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý.

Nám da do nhiều nguyên nhân gây nên như:
• Ánh sáng mặt trời
• Yếu tố di truyền
• Rối loạn nội tiết: mang thai, tiền mãn kinh và mãn kinh
• Do hoá mỹ phẩm… làm rối loạn sản sinh sắc tố melanin
• Một số loại thuốc khác

 

Laser ND:YAD điều trị tận gốc nám da bằng công nghệ phát xung quang âm (PTP) độc quyền phát ra xung cực ngắn (5 - 20ns) với năng lượng cao làm các phân tử melanin (sắc tố da không mong muốn) vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ và đào thải ra ngoài cơ thể nhanh chóng. 

Độ rộng xung ngắn giúp giới hạn sự tích tụ nhiệt trong mô da, mang lại tiến trình điều trị nhanh chóng, an toàn với hiệu quả cao. Ngoài ra, 2 bước sóng 1064nm và 532nm có khả năng đi sâu vào tầng biểu bì giúp loại bỏ tất cả các loại nám như: nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.

Những Ưu điểm vượt trội của Laser ND:YAD

1️⃣ Không gây tổn thương da (nóng, bỏng, bong tróc, đau rát) bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị
2️⃣️️ Không thâm sau viêm như điều trị laser công nghệ cũ
3️⃣️ Hạn chế tình trạng rối loạn sắc tố  
4️⃣️ Thời gian điều trị ngắn 15-20 phút/ buổi, không cần nghỉ dưỡng
5️⃣️ Hiệu quả điều trị nhìn thấy nhanh chóng sau 5-15 lần điều trị tuỳ trường hợp nặng nhẹ
6️⃣️ Tối ưu hoá hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị
7️⃣ Trẻ hoá da không xâm lấn: thu hẹp lỗ chân lông, giảm nhờn

Tại Phòng khám Dr Duy Hải Skin & Laser đang sử dụng dòng máy mới nhất sản xuất năm 2018, cùng với sự thăm khám, tư vấn và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên ngành Da liễu Thẩm mỹ có kinh nghiệm và đội nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn sẽ có chất lượng dịch vụ hoàn hảo.