GIỚI THIỆU


VỀ CHÚNG TÔI

    Dr Duy Hải - Skin & Laser Clinic là Phòng khám Da liễu được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động với các dịch vụ phổ biến như: Nâng cơ, Trẻ hoá da với Ultracel Q+, Thermage, RF Radio Derm; Điều trị sắc tố (nám, tàn nhang, sạm...) bằng máy Laser Tribeam Premium tiên tiến; Điều trị sẹo rỗ bằng Laser Co2 Edge One hoặc Huyết tương giàu tiểu cầu PRP kết hợp Công nghệ Multi-Touch vi điểm; Chăm sóc da từ Cơ bản đến Chuyên sâu; Điều trị các loại mụn...

 

ĐỘI NGŨ - CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

     Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn, bài bản. Đặc biệt ThS. BS Nguyễn Duy Hải chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y dược TP.HCM là một trong các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước, từng tu nghiệp ở nhiều nước (Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia…), có kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh da liễu và thẩm mỹ nội khoa (trị mụn, nám, sẹo, trẻ hóa, tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật…) sẽ đem đến cho khách hàng những tư vấn chuyên môn và phương pháp làm đẹp hiệu quả. 

PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Được khẳng định bởi sự tin tưởng, yêu thích và lựa chọn của rất nhiều Doanh nhân, nghệ sĩ và khách hàng ở mọi lứa tuổi.

ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

    Phương châm của ThS. BS Nguyễn Duy Hải là sử dụng các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc và được chứng nhận với liều lượng phù hợp, giá cả hợp lý để tiến hành các phương pháp điều trị cho khách hàng.

LIỆU TRÌNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐA DẠNG

ĐẶT LỊCH NGAY

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

10 Đường Số 4, Hà Đô Centrosa Garden, Phường 12 (Quận 10), Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
0972 60 88 39
drduyhaiclinic@gmail.com