GIỚI THIỆU


ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY CỦA KHÁCH HÀNG

SẢN PHẨM GỐC CÓ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Phương châm của Ths. Bs Nguyễn Duy Hải là sử dụng các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc và được chứng nhận với liều lượng phù hợp để tiến hành các phương pháp điều trị y tế. Chúng tôi cố gắng hết sức không chỉ để cung cấp các phương pháp điều trị y tế với giá cả hợp lý mà còn duy trì sự tin tưởng của khách hàng về tính minh bạch của sản phẩm sử dụng.

PHỤC VỤ HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG MỖI THÁNG

Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn Khách Hàng mỗi tháng


PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀNG ĐẦU Việt Nam

Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic

Phòng khám chuyên khoa da liễu Uy tín và chất lượng của chúng tôi được khẳng định bởi sự tin tượng và lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ được các bạn quan tâm yêu thích.

LIỆU TRÌNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐA DẠNG

ĐỘI NGŨ - CHUYÊN GIAHÀNG ĐẦU

Khách hàng sẽ được tư vấn thẩm mỹ chuyên sâu bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, có cơ hội trãi nghiệm các liệu trình chăm sóc cao cấp trực tiếp thực hiện bởi chuyên viên cao cấp .

Đặc biệt, với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn dày dặn, Thạc sĩ, Bác sĩ  Nguyễn Duy Hải tốt nghiệp đại học, sau đại học chuyên ngành Da liễu tại Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ có nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước, đã từng tu nghiệp ở nhiều nước (Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Indonesia…), có kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh da liễu và thẩm mỹ nội khoa (trị mụn, nám, sẹo, trẻ hóa, tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật…).

Ths. Bs Nguyễn Duy Hải Là một trong các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ đem đến cho khách hàng của Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic những tư vấn chuyên môn và phương pháp làm đẹp hiệu quả. 


ĐẶT LỊCH NGAY

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Số 10, Đường số 4, Hà Đô Centrosa Garden, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Số 18, đường D1, KDC K8, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
0972 60 88 39
drduyhaiclinic@gmail.com