RADIO DERM


1. Giới thiệu dịch vụ

Radio Frequency (RF) là liệu pháp thẩm mỹ giúp trẻ hoá làn da, săn chắc da, xoá nhăn, nâng cơ mặt, chống lại tình trạng da chảy xệ do bị lão hoá. Công nghệ Radio Frequency là liệu pháp làm thon gọn khuôn mặt và loại bỏ mỡ thừa dưới da mà không cần phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.

RF sử dụng năng lượng điện từ, tác động sâu vào lớp mỡ dưới da làm phát sinh nhiệt và phân hủy mỡ, đồng thời kích thích tăng sinh collagen, cải thiện tế bào da, làm đầy và trẻ hóa da, giúp xóa và giảm các vết nhăn ngay trong lần trị liệu đầu tiên.

2. Hiệu quả liệu trình

1. Kích thích tăng sinh collagen, cải thiện tế bào da, làm đầy và trẻ hóa da, giúp xóa và giảm các vết nhăn.
2. Đưa tính chất chống nhăn vào sâu trong da bằng máy điện di, với hiệu quả ngăn ngừa lão hóa và làm mờ nếp nhăn.
3. Tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bách huyết để thải nhanh các chất bã ra ngoài giúp da được thanh lọc.
4. Đem đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng với sản phẩm mát xa được chiết xuất thiên nhiên.

3. Ưu Điểm vượt trội

Tổ chức collagen được làm nóng sẽ săn ngay lập tức, cùng thời gian đó nó sẽ kích thích sự tái sinh của collagen mới, sau 2-6 tháng các sợi Collagen bị già cõi sẽ biến mất, các sợi bị tổn thương sẽ phục hồi, đồng thời tăng sinh nhiều Collagen mới nên làn da sẽ được phục hồi lại sự mềm mại, sự đàn hồi, và săn chắc, ngoài ra các nếp nhăn cũng mất dần trên làn da, hiệu quả đạt được có thể so sánh với phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp da mà không gây đau đớn tổn hại. Bên cạnh đó hiệu quả duy trì lâu dài cho bạn một làn da khỏe mạnh mà không có vết.

4. Đối tượng phù hợp

1. Người có vùng da mắt, da mặt, da cổ xuất hiện nếp nhăn

2. Da có các hiện tượng lão hóa.

3. Các vùng da xuất hiện nếp nhăn, thô ráp…

 

5. Quy trình thực hiện kèm hình ảnh