TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY


1. Giới thiệu dịch vụ

Tiêm chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ đang là trào lưu làm đẹp phổ biến với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống: không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng mà vẫn đạt được mục đích thẩm mỹ. Đây được xem là thủ thuật thẩm mỹ nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao.

Tiêm chất làm đầy sinh học vào vùng thẩm mỹ nhằm tạo hình các vùng da trên cơ thể, nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thước một số bộ phận trên cơ thể.

 

2. Hiệu quả liệu trình

1. Không kích ứng, không gây biến chứng trên da.

2. Hiệu quả kéo dài từ 12-18 tháng tùy cơ địa.

3. Giúp nâng cao sống mũi, thon gọn cằm, làm đầy môi, làm đầy rãnh cười, tạo hình má phính baby.

4. Cải thiện đến 90% nếp nhăn trên da, trả lại gương mặt đầy trẻ trung và quyến rũ.

3. Ưu Điểm vượt trội

Phương pháp này được đánh giá khá an toàn, không dị ứng hay đau đớn cho hiệu quả cao và giữ được một thời gian nhất định.Tiêm filler có an toàn hay không còn phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Kỹ thuật tiêm filler tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên môn cao về cấu trúc giải phẫu của cơ thể để làm chủ mũi tiêm, tránh tiêm phạm vào những vùng xung quanh gây tắc nghẽn mạch máu hoặc tạo hình không chuẩn. Tại Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic khách hàng sẽ được tư vấn thẩm mỹ chuyên sâu cũng như điều trị bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

4. Đối tượng phù hợp

1. Phương pháp này phù hợp cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

2. Dành cho những bạn tự ti về khuyết điểm trên cơ thể như bị hóp hoặc không đầy đặn.

3. Những bạn muốn làm đẹp nhưng sợ đau, không muốn đụng chạm dao kéo