MASSAGE BODY


1. Giới thiệu dịch vụ

Massage body là phương pháp trị liệu, giải tỏa căng thẳng hoặc chữa bệnh bằng cách sử dụng các động tác chủ yếu như day, ấn, cọ xát,… tập trung tác động vào các huyệt đạo.

 

2. Hiệu quả liệu trình

1. Giảm tình trạng căng cơ: massage body chính là cách làm săn chắc cơ bắp khá tốt cho cơ thể.

2. Tăng cường quá trình lưu thông, tuần hoàn máu: sau khi massage body, lượng oxy trong máu có thể tăng từ 10% – 20% – có nghĩa là lưu lượng máu được vận chuyển đến các cơ quan trong cơ thể sẽ cao và nhanh chóng hơn.

3. Loại bỏ các độc tố như acid lactic, acid uric trong cơ thể, có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính.

4. Giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho cơ thể cũng như tinh thần một cách hiệu quả.

5. Giúp săn chắc da, làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, mịn màng hơn. Cải thiện toàn diện sức khỏe và tinh thần cho người sử dụng liệu pháp này.

 

3. Ưu Điểm vượt trội

Trị liệu bằng massage body đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu và có kiến thức sâu rộng về cấu tạo cơ thể người, nắm bắt được sự vận hành và mối liên quan giữa các huyệt đạo trên cơ thể, giúp chữa được những chấn thương, vết đau và trấn an tinh thần.

 

4. Đối tượng phù hợp

1. Nên thực hiện massage body mỗi tuần 1 lần, mỗi lần kéo dài từ 60 – 90 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Tẩy tế bào da chết và xông hơi trước khi massage để lỗ chân lông mở rộng, giúp quá trình thanh lọc độc tố khi massage được hiệu quả hơn.

3. Không chỉ đem đến cảm giác trơn mướt, thư giãn trong khi massage mà còn giúp làm cho làn da trở nên mềm mại, mịn màng và hồng hào hơn.