CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU


1. Giới thiệu dịch vụ

Chăm sóc da chuyên sâu là phương pháp cải thiện làn da được nhiều chị em áp dụng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Một làn da hồng hào, khỏe khoắn là niềm mong ước của tất cả phụ nữ, thế nhưng có nhiều người dù chăm sóc da kỹ càng nhưng vẫn gặp vấn đề về da như: Mụn, tàn nhang, nám… Đó là vì bạn chỉ mới chăm sóc bề mặt ngoài chứ chưa thật sự tác động vào sâu bên trong. Với liệu trình độc quyền CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU của Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic, qua tay nghề của các KTV  được đào tạo chuyên môn bài bản sẽ mang đến hiệu quả nhất bằng một làn da đẹp và khỏe cho khách hàng.

 

2. Hiệu quả liệu trình

1. Cung cấp độ ẩm cho da, tránh tình trạng mất nước giúp da căng bóng, mịn màng và không gặp các vấn đề về lão hóa da.

2. Giúp da khỏe sâu từ bên trong với những công nghệ chuyên biệt điều trị các vấn đề của làn da. Đồng thời, cung cấp vitamin cho làn da cao gấp 30 lần so với phương pháp thông thường tại nhà.

3. Duy trì tuổi thanh xuân nhờ làn ra tươi trẻ, căng mọng và mịn màng chính là yếu tố không thể thiếu khiến bạn thêm động lực “yêu” làn da của mình.

4. Việc chăm sóc da chuyên sâu còn có hiệu quả đáng kể trong việc giảm Stress, thư giãn hiệu quả khi thực hiện các liệu trình chăm sóc chuyên biệt.

 

3. Ưu Điểm vượt trội

Hằng ngày, da phải đối mặt với rất nhiều những tác nhân gây hại, không chỉ từ các yếu tố bên ngoài mà còn là vấn đề nội tiết bên trong. Do đó, để điều trị được các vấn đề như mụn, nám, lỗ chân lông to, da nhiều dầu,… tận gốc thì chị em cần kết hợp phương pháp chăm sóc da chuyên sâu. Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic áp dụng các công nghệ chăm sóc da chuyên sâu với trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

 

4. Đối tượng phù hợp

1. Làn dan đang gặp các vấn đề về lão hóa da

2. Nổi mụn stress

3. Khói bụi đô thị và môi trường ô nhiễm.

5. Quy trình thực hiện kèm hình ảnh