HẾT THÂM, DA SÁNG, TỰ TIN KHOE DÁNG

HẾT THÂM, DA SÁNG, TỰ TIN KHOE DÁNG

Dù cho bạn có một body đẹp, săn chắc nhưng da lại bị mụn, thâm nhất là ở lưng và vùng kín đáo như nách, mông, bikini... điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hơi thiếu tự tin khi diện những bộ đồ khoe dáng, body và khi ở cạnh, gần gũi với những người mình yêu thương.

Bạn cần một nơi đủ kín đáo, an toàn, uy tín và chất lượng để giải quyết nổi lo này.

Giải pháp cho bạn là hãy đến với phòng khám Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic để được bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và phân tích tổng thể lẫn chi tiết tình trạng da, từ đó đưa ra liệu trình chăm sóc, xử lý phù hợp. Quá trình điều trị sẽ được thực hiện theo quy chuẩn cam kết liệu trình không xâm lấn, không gây sưng tấy, không bong tróc hay bào mòn da.

Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic cùng chương trình ưu đãi cho Combo trị mụn, thâm vùng lưng và vùng kín. Không chỉ mang đến cho khách hàng làn da tươi trẻ sau khi trị liệu, mà còn chăm sóc vóc dáng thon thả và trẻ đẹp hơn là phương châm của phòng khám.

Toàn bộ Dịch vụ tại Phòng khám Thẩm mỹ Dr Duy Hải Skin & Laser Clinic đều được tư vấn, điều trị và theo dõi bởi các bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm.

Áp dụng cho Liệu trình Trải nghiệm 1 lần duy nhất. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng các dịch vụ đã trải nghiệm hoặc mua thêm các dịch vụ khác, áp dụng các chương trình khuyến mãi hiện hành.