TIÊM ĐIỂM BAP XU HƯỚNG TRẺ HOÁ LÀN DA

Được biết đến khá nhiều trong giới làm đẹp thời gian gần đây, tiêm điểm BAP trở thành một xu hướng cho nhu cầu trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da. Vậy BAP là gì? Có những lợi ích nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

KỸ THUẬT TIÊM BAP LÀ GÌ?

Kỹ thuật BAP (Bio Aesthetic Points – Điểm thẩm mỹ sinh học), được phát triển cho vùng gò má và dưới gò má bởi khuynh hướng teo da ở khu vực này do hiện tượng lão hóa. Kỹ thuật BAP là phương pháp phổ biến và được khuyến khích sử dụng nhiều nhất để điều trị các vùng này.

Các điểm trong tiêm BAP vùng mặt xác định 5 vùng tiếp nhận giải phẫu của khuôn mặt mà không có mạch máu lớn và dây thần kinh, do đó, giảm thiểu rủi ro, đồng thời tối đa hóa khả năng phân bổ của sản phẩm tại vùng gò má và dưới gò má.

Với vùng cổ, kỹ thuật BAP (10 điểm) được phát triển nhằm cung cấp các điểm tiêm có thể được lặp lại, chuẩn hóa các điểm này bất kể sự khác biệt giữa các bệnh nhân và đảm bảo rằng các điểm tiêm này tránh gây tổn thương tới các mạch máu quan trọng.

Ưu điểm so với kỹ thuật tiêm trẻ hóa thông thường:

§ Giảm số lượng vị trí tiêm (5 điểm tiêm; 0,2 ml mỗi liều tiêm ở lớp hạ bì/ lớp dưới da)

§ Giảm số lần điều trị (2 lần điều trị, cách nhau khoảng 4 tuần)

Hiệu quả của BAP

§ Hiệu ứng nâng + làm đầy

§ An toàn: xa các mạch máu lớn và dây thần kinh

§ HA tinh khiết với nồng độ và độ lưu lượng cao

§ Tái tạo độ đàn hồi và khả năng hỗ trợ của ma trận chất nền ngoại bào nhờ tác động đa lớp

PROFHILO – LIỆU PHÁP TÁI TẠO DA SINH HỌC DẠNG TIÊM

Là liệu trình tiêm ứng dụng HA công nghệ độc quyền với sản phẩm PROFHILO® do công ty ISBA Derma xuất xứ từ Thuỵ Sĩ và hiện tại nhà máy đang đặt tại Ý. IBSA Derma đảm bảo kiểm soát toàn bộ vòng đời sản phẩm từ quá trình sản xuất nguyên liệu thô đến thành phẩm cuối cùng sẵn sàng để được sử dụng trong từng ống tiêm đã được bơm sẵn.

PROFHILO® chứa công thức phức hợp lai ổn định HA siêu tinh khiết ở 2 dạng: HA trọng lượng phân tử thấp (32mg) và HA trọng lượng phân tử cao (32mg) kết hợp với nhau nhờ công nghệ nhiệt được cấp bằng sáng chết NAHYCO. Tất cả cấu thành nên thành phần có nồng độ HA tinh khiết cao nhất trên thị trường không có liên kết chéo mà vẫn đảm bảo được độ tương thích sinh học và dung nạp tuyệt vời trên da.

Được sử dụng cho việc tái cấu trúc tế bào và cải thiện độ đàn hồi của da ở mặt, cổ. PROFHILO® hoạt động thông qua tác động điều chỉnh các vết lõm tự nhiên và do tác động trên da, can thiệp vào:

Quá trình sinh lý của mô lão hóa, các tác động bao gồm giảm độ ẩm của da, thay đổi các sợi đàn hồi và collagen của lớp hạ bì, làm mất màu và sắc tố da

Trong quá trình sửa chữa mô da, trong trường hợp mụn trúng cá hoặc sẹo.

Những điểm nổi bật của PROFHILO®:

§ Là liệu pháp tân tiến, tiếp cận cải thiện các dấu hiệu lão hoá da, chất lượng làn da dạng tiêm, giải quyết rõ rệt tình trạng chùng nhão, thiếu săn chắc và chảy xệ của da

§ Công thức phức hợp lai ổn định Hyaluronic Acid siêu tinh khiết 100% với 32mg HMW HA trọng lượng phân tử cao + 32mg LMW HA trọng lượng phân tử thấp được sản xuất với quy trình sản xuất nhiệt độc đáo và sáng tạo được cấp bằng sáng chế bởi IBSA, c ông nghệ NAHYCO® cho ra thành phẩm có nồng độ HA cao nhất trên thị trường hiện tại không có liên kết chéo hoá học mà vẫn đảm bảo độ tương thích sinh học và dung nạp tuyệt vời trên da

§ Can thiệp vào quá trình lão hoá mô, kích thích tân tạo Elastin và Collagen, đặc biệt công thức Hybrid HA như PROFHILO® còn có ghi nhận cho khả năng tái tạo các tế bào mỡ teo dần do quá trình lão hoá

Liệu trình tiêm PROFHILO®:

§ Một liệu trình tiêm Profhilo gồm 2 đợt điều trị, cách nhau 1 tháng. Tuy nhiên, đối với những người làn da bị nhão nghiêm trọng, có thể cần đến buổi thứ ba để kết quả được tối ưu hơn.

§ Sau những lần điều trị ban đầu, khách hàng được khuyến nghị nên lặp lại chế độ điều trị sau 6 tháng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​khác nhau về thời gian điều trị thực sự kéo dài, vẫn phải cần nhiều nghiên cứu hơn nữa để xác định điều đó. Bên cạnh đó, tuổi thọ của việc điều trị còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: tình trạng da của khách hàng, di truyền, lối sống và các yếu tố môi trường. Nhiều nghiên cứu cho thấy sự cải thiện chất lượng da đến từ Profhilo còn tiếp tục cho thấy ngay cả sau một năm.